รายวัน

3-6 เดือน

ความรัก

การงาน

การเงิน

สุขภาพ

โชคลาภ

การเรียน

������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������


ไพ่ที่ได้ The High Priestess ราชินีจันทร์
พื้นดวงทั่วไป ถ้าได้ไพ่ใบนี้ถ้าเป็นหญิงจะเป็นผู้หญิงที่สวยและมีเสน่ห์น่าหลงใหลแต่ถ้าเป็นชายก็จะหล่อมากเจ้าหญิงเหลียวหลังแต่คนประเภทนี้จะเป็นคนที่อารมณ์ขึ้นขึ้นลงลงเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้อารมณ์แปรปรวนง่ายไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเท่าไหร่ชอบคิดฟุ้งซ่านและอ่อนไหวกับเรื่องต่างๆและง่ายๆคนอื่นมักไม่ค่อยเข้าใจคนประเภทนี้สักเท่าไหร่และอีกอย่างคือพวกเขาเป็นคนที่เอาใจยากมากเลยทีเดียว
การเรียน มีเรื่องให้สับสน ว้าวุ่นใจ ไม่นิ่ง อารมณ์แปรปรวน ถ้าเป็นอะไรที่เกี่ยวกับศิลปะ บันเทิงจะมีความหมายไปในทางที่ดี
การงาน ให้ใบนี้ในด้านอาชีพบอกว่าคุณไม่เหมาะกับงานราชการเพราะอารมณ์คนไม่อยู่กับร่องกับรอยเหมาะกับงานประเภทศิลปะทุกสาขาเพราะคุณเป็นคนติส เธอได้พรุ่งนี้ขึ้นมาแนะนำให้สงบจิตสงบใจของตัวเองให้มาก อย่าฟุ้งซ่านหรือหงุดหงิดมากจนเกินไปเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเพราะอารมณ์ของคุณเอง
การเงิน ระยะนี้คุณมักจะจ่ายผมสั้นกับทุกสิ่งอยากได้อะไรก็ต้องซื้อถ้าถามว่าได้เงินมาจากไหนมากมายในการซื้อขอบอกว่าได้เงินอย่างลับลับโดยเสน่หาจากใครสักคนจะถามเรื่องการลงทุนธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความสวยงามไม่ว่าหญิงหรือชาย เช่นอาหารเสริมลดน้ำหนักดวงชะตาคุณจะได้เงินจากทางนี้มาก
ความรัก ความรักให้ใบนี้เธอคุณอาจจะมีเล็กมีน้อยที่ไม่เปิดเผยไว้อยู่ลับๆ ผู้หญิงที่ได้ไพ่ใบนี้ระวังตกเป็นเมียน้อยเขาผู้ชายที่ได้ไพ่ใบนี้อาจจะโดนแฟนหรือภรรยาคุณสวมเขาอยู่ก็เป็นได้
สุขภาพ สุขภาพช่วงนี้ระวังเกี่ยวกับโลกภายในให้มากๆหรือระบบสืบพันธุ์ถ้าเป็นผู้หญิงก็ระวังเรื่องมะเร็งปากมดลูกหรือมะเร็งรังไข่หรือเกี่ยวกับภายในต่างๆส่วนผู้ชายนั้นก็ลองเกี่ยวกับต่อมลูกหมากไส้เลื่อนบางคนอาจติดเหล้าติดสารเสพติดได้
โชค ช่วงนี้คุณยังไม่มีโชคแต่โชคของคุณกำลังจะมา ขอให้คุณรออีแปปเดียว